5+ dịch vụ Email Marketing tốt nhất năm 2021

Hầu hết các blogger không chú ý đến việc phát triển danh sách email của họ. Đó là một sai lầm lớn.

Email Marketing thực sự tuyệt vời khi tăng doanh số bán hàng. Điều này giúp các blogger và nhà tiếp thị liên kết tăng hoa hồng của họ và xây dựng cơ sở độc giả mạnh mẽ, những người tin tưởng và theo dõi họ.

Trong khi bước chân vào thế giới Email Marketing, Bước đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn một dịch vụ phù hợp. Vì bạn sẽ cung cấp cho họ danh sách những người đăng ký có giá trị của mình, bạn cần đảm bảo rằng họ đáng tin cậy.

Có nhiều dịch vụ Email Marketing khác nhau để bạn lựa chọn, và hầu hết chúng không phù hợp với các blogger vì chúng làm cho những thứ đơn giản trở nên phức tạp.

Dưới đây là 5 dịch vụ Email Marketing hàng đầu dành cho các blogger.

1 MooSend

moosend-email-marketing-software-for-blogger

Moosend là một trong những phần mềm Email Marketing mới nhất thực sự khiến tôi bị hấp dẫn.

Nó có tất cả các tính năng mà một blogger cần để sử dụng hầu hết các hoạt động Email Marketing của chúng tôi. Nó có một trình soạn thảo email thân thiện với người mới bắt đầu nhưng mạnh mẽ và bảng điều khiển dễ sử dụng.

Moosend có gói miễn phí, nơi bạn có thể thêm tối đa 1.000 người đăng ký và gửi email không giới hạn mỗi tháng.

Bạn nhận được mọi thứ mà Moosend cung cấp về các tính năng như quy trình làm việc tự động hóa, các gói chào mừng tùy chỉnh và cá nhân hóa trên tất cả các gói.

Và nó rất phải chăng. Nếu quy mô danh sách của bạn tăng hơn 1.000, gói hàng tháng có giá 8 đô la / tháng. Rẻ nhất trong số các dịch vụ email marketing phổ biến.

Dùng thử Moosend

2 Aweber

logo-og-image.95a2e0b1

Aweber quy định các nền tảng Email Marketing. Dịch vụ này được sử dụng bởi nhiều nhà tiếp thị hàng đầu trên toàn cầu.

Phần tốt nhất về Aweber là kinh nghiệm và sự linh hoạt của họ. Người tiên phong trong số tất cả các phần mềm Email Marketing.

Aweber cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các trang đích đẹp, biểu mẫu đăng ký đáp ứng, công cụ tích hợp dễ dàng và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Khi mới bắt đầu, bạn sẽ nhận được rất nhiều hướng dẫn giáo dục như thế này .

Giá bắt đầu từ $ 19 / tháng, cho 500 người đăng ký.

Tôi đã quản lý để giúp bạn dùng thử miễn phí 30 ngày . Đây là liên kết . Thưởng thức.

3 GetResponse

Nhận được phản ứng

Getresponse và Aweber là hai đối thủ lớn nhất. Cả hai đều tỏa sáng, nhưng GetResponse chứng tỏ là một dịch vụ thân thiện với người mới bắt đầu.

Getresponse chủ yếu tập trung vào việc trợ giúp người mới nhưng đồng thời cung cấp các mẫu và công cụ theo dõi chất lượng hàng đầu cho người dùng.

Khi bạn phát triển, chúng sẽ giúp bạn giảm tải. Điều đó có nghĩa là bạn đang ở trong một môi trường hoàn toàn có thể mở rộng. Tôi sử dụng GetResponse và rất khuyên bạn nên sử dụng chúng.

Gần đây, họ đã ra mắt Autofunnel , vì vậy nếu bạn định bán một khóa học, sách điện tử, v.v., thì bạn có thể muốn kiểm tra tính năng tuyệt vời đó chắc chắn.

Đây là một liên kết cho bạn . Điều này sẽ cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày và một tài khoản truy cập vào tất cả các tính năng cao cấp. Một thỏa thuận tất cả dành riêng cho bạn. Thưởng thức tại đây.

4 ConvertKit

bộ chuyển đổi

ConvertKit là một phần mềm Email Marketing rất đơn giản. Nó rất mạnh mẽ khi nói đến quy trình làm việc tự động hóa, nhưng họ đã giữ cho nó khá đơn giản để sử dụng.

Khi bạn vượt qua đường cong học tập đó, ConvertKit sẽ trở nên rất nhanh để sử dụng. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian để làm những việc cần thiết khác, như tạo nội dung.

Nó có mọi thứ bạn cần để tạo ra hệ thống tự động hóa. Nó bao gồm các thẻ, phân đoạn, hình ảnh hóa quy trình làm việc và theo dõi hành vi. ConvertKit gần đây cũng đã phát hành một gói miễn phí.

Dùng thử ConvertKit miễn phí

5 MailChimp

file-XoDBYJKNgf

Lợi ích cho người mới bắt đầu. Trên MailChimp, bạn nhận được một tài khoản miễn phí cho 2500 người đăng ký. Cá nhân tôi giới thiệu MailChimp cho mỗi blogger mới. Tài khoản miễn phí này không yêu cầu bất kỳ chi tiết thẻ tín dụng nào

Trong bản cập nhật mới nhất, giờ đây bạn cũng có thể tận dụng tính năng tự động hóa từ MailChimp bằng tài khoản miễn phí của mình. Bạn có thể đọc hướng dẫn chi tiết về cách thiết lập trả lời tự động trong tài khoản MailChimp miễn phí.

Bây giờ, những tính năng này không cần thiết khi bạn là người mới nhưng nếu bạn muốn sử dụng chúng, hãy xem dịch vụ tiếp theo.

Dùng thử MailChimp

6 MailerLite

bưu phẩm

MailerLite là một dịch vụ Email Marketing tuyệt vời khác dành cho người mới bắt đầu.

Một số tính năng tốt nhất của nó bao gồm:

  • Tài khoản miễn phí cho tối đa 1.000 người đăng ký
  • Gói miễn phí bao gồm quyền truy cập vào phần trả lời tự động
  • Đi kèm với quy trình làm việc dựa trên thẻ
  • Nhiều mẫu và chủ đề email
  • Trình chỉnh sửa email mới
  • Một danh sách lớn các tích hợp
  • Báo cáo nâng cao
  • Các tùy chọn hỗ trợ khác nhau

Điều duy nhất bạn không thích về MailerLite là quy trình phê duyệt của họ. Chỉ mất nhiều thời gian hơn những người khác để được chấp thuận. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu và đang tìm kiếm một EMS giá cả phải chăng nhưng giàu tính năng, đây có thể là công cụ của bạn.

Dùng thử MailerLite miễn phí

Đảm bảo rằng bạn sử dụng một địa chỉ email tùy chỉnh có thể truy cập qua tên miền của Chính bạn. Ví dụ – admin (at) change-ip-proxy.com. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng của Google để tạo tài khoản email mang thương hiệu miền của mình.

Email Marketing đã được chứng minh là có thể tăng doanh số bán hàng và xây dựng lượng người theo dõi trung thành. Bạn nên thu thập email ngay từ ngày đầu tiên bạn bắt đầu một blog.

Mẹo chuyên nghiệp:  Để thu thập email, hãy sử dụng plugin Optinmonster  Hoặc Thrive dẫn đầu. Hai plugin WordPress này hoạt động hiệu quả và sẽ giúp bạn tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn dựa trên vị trí địa lý và ý định thoát cùng với nhiều tính năng bổ sung hơn để phát triển danh sách gửi thư của bạn. Tất cả các dịch vụ thư tích hợp liền mạch với hai dịch vụ này.

Đức Sơn
Sơn là người sáng tạo nội dung. Tại change-ip-proxy.com, anh ấy viết về WordPress, lưu trữ web, đánh giá phần mềm, chiến lược SEO và tất cả mọi thứ về công nghệ. Anh cũng viết về việc trở thành một nhà văn tự do trên blog của mình, Phạm Đức Sơn