Giảm tỷ lệ thoát của trang web: 8 mẹo hiệu quả

Khi ai đó truy cập một trang trong blog hoặc trang web của bạn và đóng nó, thì đó được gọi là số trang không truy cập và phần trăm số người tạo ra số trang không truy cập được gọi là tỷ lệ thoát.

Nếu tỷ lệ thoát của bạn quá cao, bạn đang mất khách truy cập và cơ hội chuyển đổi họ thành khách hàng.

Hãy suy nghĩ về nó.

Số lượt truy cập có ý nghĩa gì đối với bạn và doanh nghiệp của bạn?

Nó có nghĩa là một khách hàng bị mất và một khách truy cập không hài lòng. Google chú ý đến những người gắn bó với trang web của bạn. Tỷ lệ thoát nào không nhất thiết có nghĩa là dính pogo, nó rất nhiều nguyên nhân gây ra nó.

Pogo-stick là khi người dùng nhấp vào liên kết của bạn trong SERPs nhưng hoàn nguyên trở lại SERPs sau vài giây.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách giảm tỷ lệ thoát và tăng thời gian của người dùng.

Cách giảm tỷ lệ thoát: Các chỉ số chính cần biết

Làm thế nào để tính toán tỷ lệ thoát?

Con số này được tính bằng cách chia tổng số lượt truy cập xem một trang cho tổng số lượt xem mà trang nhận được.

Trong công thức toán học tức là B = Tn / Tv

trong đó B – tỷ lệ thoát,

Tn – Lượt xem trang đơn và

Tv – Tổng lượt xem trang.

Google Analytics giúp bạn dễ dàng tìm và theo dõi tỷ lệ thoát hơn. Tôi thích sử dụng điều đó hơn là sử dụng số liệu thống kê của jetpack.

Tỷ lệ thoát lý tưởngTỷ lệ thoát của bạn phải thấp hơn 90%. Điều này cho thấy nội dung của bạn hữu ích và nên được coi là một bài viết hữu ích có thể được xếp hạng cao hơn.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cố gắng giảm tỷ lệ xuống nhiều nhất có thể.

Thời gian dành

Đây là thời gian thực tế mà mọi người dành ngay sau khi họ truy cập vào blog của bạn cho đến khi họ rời khỏi blog. Đây còn được gọi là thời lượng phiên.

Tuy nhiên, khi số trang không truy cập được thực hiện, thời gian dành cho google analytics không tính đến . Người dùng sẽ vẫn dành một phút trước khi đóng trang nhưng điều đó không làm cho Google trông “thành công”.

Mọi người càng dành nhiều thời gian trên blog của bạn thì họ sẽ tương tác nhiều hơn và do đó tỷ lệ thoát sẽ giảm dẫn đến chuyển đổi và khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Nếu tỷ lệ thoát của blog của bạn ngày càng tăng, điều đó có nghĩa là các công cụ tìm kiếm sẽ thấy nội dung của bạn không đủ hữu ích cho khán giả mà họ đã gửi.

Điều này sẽ dẫn đến thứ hạng  bài viết của bạn trong SERP thấp và cuối cùng là ít chuyển đổi hơn.

Cứ như vậy, khi thời gian dành cho blog của bạn tăng lên, tỷ lệ thoát sẽ tự động giảm xuống và từ đó thứ hạng của bạn sẽ tốt hơn cũng như chuyển đổi .

Nhìn chung, bạn nên quan tâm đến tỷ lệ thoát của mình và may mắn thay, tôi đã tìm thấy một số cách hữu ích mà bạn có thể thực hiện ngay lập tức.

1. Tùy chỉnh Tiện ích, Quảng cáo, Phần tử và Biểu mẫu Khách hàng tiềm năng của bạn

Trước khi bạn đặt biểu mẫu thu hút khách hàng tiềm năng với hối lộ đạo đức bên trên nội dung của mình, hãy đảm bảo rằng nó không bị hợp nhất vào nền và các yếu tố khác.

Biểu mẫu khách hàng tiềm năng có nghĩa là phải hấp dẫn và do đó làm cho chúng hấp dẫn hơn để một khi khách truy cập đến và nhìn thấy nó, họ nên dành thời gian để khám phá những gì bạn cung cấp và những gì bạn muốn đổi lại.

Các tiêu chí tương tự cũng áp dụng cho các yếu tố khác như vật dụng. Sử dụng màu sắc và đường viền để tách các widget khỏi các phần tử và nội dung khác của bạn.

Các vật dụng phải được thể hiện sự tôn trọng đối với môi trường. Ví dụ: tôi đảm bảo bạn sẽ thấy biểu ngữ SEMrush khi tôi xuất bản một bài đăng trong danh mục SEO. Nhắm mục tiêu theo cấp độ Phân loại là bắt buộc.

Tương tự, hãy hiển thị các biểu ngữ và quảng cáo có liên quan, nếu không, khách truy cập sẽ lướt qua trang web của bạn nhanh hơn. Sử dụng một plugin có tên là tùy chọn tiện ích con để xử lý các tiện ích con một cách dễ dàng.

Để quản lý quảng cáo, hãy luôn sử dụng một plugin chuyên dụng như WP Advanced Ads cho phép bạn nhắm mục tiêu khách truy cập cấp quốc gia cùng với nhiều tiện ích bổ sung khác.

Tắt cửa sổ bật lên được hiển thị với hiệu ứng hạ cánh ngay lập tức. Đặt cửa sổ bật lên để kích hoạt khi người dùng đã cuộn xuống trang ít nhất 50%. Tôi có thể, sử dụng slide-in và thanh nổi.

Sử dụng các phông chữ dễ đọc hơn như Raleway và Sans. Nếu bạn bị ám ảnh bởi Georgia thì hãy đảm bảo rằng bạn đặt kích thước phông chữ thành 16-18 px và không nhỏ hơn thế.

Sử dụng phương pháp này, tôi đã giảm thêm 7% tỷ lệ thoát trong vòng chưa đầy 4 ngày, vì vậy tôi khá chắc chắn rằng các chiến lược này hoạt động hiệu quả.

2. Sử dụng Tiêu đề & Trước Khu vực Nội dung (Để Thu hút Khách truy cập)

Bạn nên thêm một nút dễ điều hướng trên tiêu đề của mình. Nếu bạn có một tiêu đề tùy chỉnh hỗ trợ hình ảnh và tiện ích, giống như tôi, hãy thêm một thanh trượt đẹp vào đó.

Thanh trượt phải thuộc một danh mục cụ thể để khi khách truy cập đến trang của bạn, thanh trượt sẽ thu hút họ bằng các bài đăng ngẫu nhiên sinh động và hấp dẫn. Vì khách truy cập có khả năng nhấp (trong hầu hết các trường hợp), bạn sẽ nhận được một phiên không có tỷ lệ thoát tăng.

Khu vực nội dung trước đó tương ứng với tính khả dụng vì nó khác nhau giữa các chủ đề. Nếu bạn đang sử dụng một chủ đề như Genesis hoặc bất kỳ chủ đề tùy chỉnh nào hỗ trợ hộp tính năng hoặc khu vực widget tạp chí, bạn có thể có một phần widget nội dung ở trên.

Trong phần này, bạn nên đặt một hộp nổi bật nơi bạn sẽ đặt một số danh mục tốt nhất của mình và các bài báo về nhà chọc trời được đánh dấu là những bài thu hút nhất.

Yêu cầu khách truy cập mới của bạn truy cập trang này bằng cách hiển thị cho họ số lượng nhận xét và bao gồm nút kêu gọi hành động hấp dẫn. Cho họ thấy lý do tại sao bạn là một chàng trai tuyệt vời để đọc về.

Nút kêu gọi hành động tốt hơn được sơn màu đỏ, hồng và cam. Những màu này có hiệu quả cao và được chứng minh là làm tăng CTR.

Đặt nội dung hấp dẫn như giao dịch, giảm giá, chiến lược và các cuộc phỏng vấn có tính tương tác và hấp dẫn cao. Tất cả những gì chúng tôi muốn làm là đảm bảo khách truy cập tương tác với nội dung của chúng tôi.

Hãy cho họ một cái gì đó đáng giá thời gian quý giá của họ. Đó là cổng chính để tăng thời gian trên trang.

3. Tạo trang đích tùy chỉnh 

Những người đã truy cập blog của bạn bằng cách tìm kiếm một bài viết trên công cụ tìm kiếm cũng có khả năng truy cập trang chủ của bạn. Đó là lẽ tự nhiên, con người thích khám phá.

Nhưng nếu bạn đang cho họ xem những bài báo giống nhau mà không có bất kỳ tiện ích bổ sung nào hoặc bất kỳ cột hấp dẫn nào và vị trí nổi bật, họ sẽ cảm thấy nhàm chán.

Tuy nhiên, nếu bạn là một blogger mà trọng tâm chính là nội dung thì điều đó có thể chấp nhận được.

Các trang web là một phần của bất kỳ thương hiệu nào liên quan đến kinh doanh hoặc bất kỳ công ty khởi nghiệp nào không nên dựa vào trang blog WordPress. Điều này cũng đi đến trình khởi chạy phần mềm.

Ngày nay, việc thiết kế một trang đích tùy chỉnh không còn quá khó khăn, bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ tạo trang hoặc khung nhất định nào.

Bạn có thể sử dụng Elementor và kiến trúc sư phát triển mạnh  trong WordPress và Unbounce cho mọi nền tảng khác (bao gồm cả WordPress)

Q. Bạn nên bao gồm những gì trên trang đích của mình để giúp giảm tỷ lệ thoát?

Điều đầu tiên mọi người chú ý là khu vực tiêu đề bên dưới tức là khu vực nội dung trên. Lĩnh vực này phải bao gồm phần giới thiệu mạnh mẽ, sản phẩm thành công và có giá trị nhất của bạn hoặc sự tín nhiệm của bạn như bạn đã được giới thiệu ở đâu hoặc tại sao bạn là người giỏi nhất trong doanh nghiệp.

Bạn cũng có thể làm nổi bật số lượng người theo dõi bạn có và một số lời chứng thực trong lĩnh vực này hoặc hình ảnh của riêng bạn với một vài câu trích dẫn mà bạn nghĩ rằng khách truy cập của bạn sẽ liên quan đến.

Nhiều người trong số các blogger đặt tùy chọn tham gia email của họ ở đầu, đây là một trường học khá lâu đời. Điều đó có thể hiệu quả đối với một số người nhưng từ tiêu chuẩn kinh doanh và tư tưởng tiếp thị, điều này không nên được thực hiện.

Giúp người dùng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm bằng cách đặt các đề xuất dựa trên phân cấp trong phân loại. Một phần danh mục và lưu trữ là bắt buộc để thêm một khối.

4. Tạo nội dung hấp dẫn hơn kết nối với độc giả của bạn

Kỹ thuật đặc biệt này là yêu thích của tôi. Bạn có thể đã thấy những người nhận được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ trên bài đăng của họ nhưng làm thế nào để họ nhận được điều đó?

Bạn thấy đấy, điều đầu tiên mọi người nhìn thấy nội dung của bạn, tất nhiên sau các tiêu đề của bạn, là văn học của bạn như thế nào. Cách bạn viết và cách bạn thực hiện kiến ​​thức của mình là chìa khóa quan trọng để thu hút nhiều khách truy cập và tương tác hơn.

Cố gắng hiểu những vấn đề mà độc giả của bạn đang gặp phải. Trở thành người cố vấn của họ nhưng đồng thời phải trung thực. Đừng cố gắng trở thành một chuyên gia về những điều bạn không biết.

Tương tác là yếu tố chính của việc giảm tỷ lệ thoát và tăng thời gian.

3 loại nội dung hấp dẫn hơn: –

Cốt truyện: – Truyện là chất kết nối tự nhiên. Mọi người ngay lập tức bị quyến luyến khi họ bắt đầu đọc một câu chuyện.

Bạn có thể chia sẻ những câu chuyện từ trải nghiệm của mình hoặc bạn có thể nghĩ ra một điều tưởng tượng. Điều này cũng bao gồm một câu chuyện của những người khác và những người có ảnh hưởng nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đưa ra sự công nhận và không thay đổi bất kỳ phần nào của nó theo bất kỳ cách nào.

Chiến lược đã được chứng minh: – Các chiến lược đã được chứng minh thường là những cách bạn tìm ra trong khi giải quyết một vấn đề.

Những điều này tương quan với nhiều người vì bạn không đơn độc. Khi bạn cung cấp cho mọi người những gì họ đã tìm kiếm nhưng không thể tìm thấy, họ sẽ thưởng cho bạn những chuyển đổi và thời gian quý báu của họ.

Hướng dẫn chuyên sâu : – Hướng dẫn là cách tốt nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập và nếu bạn có thể tạo các hướng dẫn chuyên sâu và đi vào trọng tâm, bạn sẽ giảm tỷ lệ thoát rất nhanh chóng.

Bao gồm hình ảnh nhiều nhất có thể nhưng đảm bảo bạn sử dụng chúng ít hơn văn bản. Cố gắng chuyển các điểm quan trọng thành các ký tự in đậm để thu hút sự chú ý tối đa.

5. Tận dụng Tốc độ & Tập trung vào Trải nghiệm Người dùng (UX)

142658-1

Làm cho trang web của bạn nhanh hơn có một số lợi ích. Nó không chỉ giúp bạn giảm tỷ lệ thoát mà còn giúp bạn làm công việc SEO tốt hơn.

Chúng tôi biết rằng nếu một người nhấp vào liên kết của bạn và mất hơn 3 giây để tải, họ sẽ rời bỏ trang web và điều này có thể là mãi mãi.

Mọi người muốn trích xuất thông tin càng nhanh càng tốt và nhiệm vụ hàng đầu của bạn là làm cho nó xảy ra.

Tận dụng tốc độ trang web của bạn sẽ giúp bạn chuyển đổi nhiều khách truy cập hơn và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn cùng với trải nghiệm người dùng và tương tác tuyệt vời.

Sử dụng plugin bộ nhớ cache nếu bạn đang sử dụng máy chủ chia sẻ và cố gắng thêm CDN để tăng tốc độ phát nổ nâng cao.

Thêm một plugin tải chậm. bạn cũng có thể sử dụng tính năng mới trong plugin jetpack mới nhất đã hỗ trợ tải chậm cho hình ảnh.

Cố gắng thay đổi chủ đề của bạn nếu bạn không nhận được kết quả thích hợp chẳng hạn như lượt chia sẻ ít hơn hoặc nhận xét tính phí. Giúp điều hướng qua blog của bạn dễ dàng hơn.

Đặt thanh tìm kiếm trong tiêu đề hoặc trong thanh bên phía trên các tiện ích con khác. Ngoài ra, hãy giúp người dùng của bạn cung cấp nội dung liên tục. Đặt một bài đăng liên quan bên dưới nội dung và tiện ích bài đăng mới trong thanh bên.

Làm cho blog hoặc trang web của bạn được tối ưu hóa cho thiết bị di động và cũng đảm bảo nó không cần phải cuộn theo chiều ngang để xem bất kỳ thành phần nào trên trang.

Đảm bảo rằng bạn không làm rối mắt khi thay đổi quá nhiều chủ đề. Điều này sẽ hủy hoại lượng độc giả của trang web của bạn vì người đọc sẽ cảm thấy bạn không bền vững và đang phát triển.

Phân tích tốc độ blog hoặc trang web của bạn tại Pingdom .

6. Quản lý liên kết nội bộ và tối ưu hóa liên kết ngoài.

Liên kết nội bộ nên được thực hành để thu hút người dùng của bạn. Điều này giúp người đọc của bạn tìm thấy nội dung tốt hơn nhanh hơn. Điều này cũng giúp bạn dễ dàng di chuyển theo các bài báo phổ biến nhất của mình.

Liên kết nội bộ là một yếu tố quan trọng trong SEO và hiển thị công việc khó khăn và phạm vi của bạn. Bằng cách hiển thị cho mọi người số lượng bài báo bạn có và cả những bài báo đó trong các danh mục khác nhau, bạn đang chứng tỏ mình là một nhà tiếp thị có uy tín.

Mọi người sẽ dành nhiều thời gian hơn để khám phá các bài viết của bạn nếu bạn đang liên kết chính xác. Luôn sử dụng từ khóa làm văn bản liên kết của bạn trong khi liên kết đến các bài đăng của riêng bạn và loại bỏ các văn bản “đọc này” và “đọc thêm”.

Các liên kết đi phải chứa thẻ rel = noopener để chúng mở trong một tab mới. Khi ai đó nhấp vào một liên kết ngoài ngay sau khi họ truy cập vào trang web của bạn, thì đó được tính là một số trang không truy cập.

Tuy nhiên, khi cùng một liên kết được mở trong một tab mới, trong khi trang của bạn vẫn đang mở ở một tab khác, bạn vẫn an toàn và thời gian đang được dành cho trang web của bạn.

Trong WordPress và các CMS khác, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này với menu hành động 1 lần nhấp được hiển thị khi bạn liên kết đến một liên kết bên ngoài. Nếu bạn đang sử dụng công cụ che giấu liên kết để che giấu các liên kết của mình , hãy đảm bảo rằng bạn thay đổi cài đặt chung để mở trong một tab mới.

Bạn cũng có thể sử dụng plugin liên kết tự động như liên kết Auto Seo để tự động liên kết các bài viết của bạn với các từ khóa cố định mỗi khi bạn xuất bản một bài đăng. Bạn cũng có thể tự động hóa liên kết ngoài và phần tốt nhất là các liên kết ngoài sẽ tự động mở trong tab mới với plugin này.

Đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ liên kết bị hỏng nào trong bài đăng của mình, cả nội bộ hay bên ngoài.

7. Sử dụng hình ảnh và đồ họa chất lượng cao trong bài viết của bạn

Luôn đính kèm hình ảnh có liên quan vào blog của bạn. Đảm bảo rằng chúng là nguyên bản và bắt mắt . Sử dụng hình ảnh có liên quan và tương tác sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về nội dung của bạn, cuối cùng sẽ giảm tỷ lệ thoát.

Người đọc cũng sẽ dành nhiều thời gian hơn để đi sâu hơn vào các bài viết của bạn nếu bạn cũng đang sử dụng đồ họa thông tin và hình ảnh cung cấp thông tin.

Đặt hình ảnh sau mỗi 5-7 đoạn văn để giúp khách truy cập hoặc người đọc nghỉ ngơi để mắt họ không bị căng thẳng. Điều này rất được khuyến khích khi bạn đang viết nội dung dài.

Sử dụng plugin hình mờ tự động để đảm bảo hình ảnh của bạn không được sử dụng ở bất kỳ nơi nào khác mà không có sự cho phép và tín dụng của bạn.

canva

Bạn nên tạo hình ảnh tùy chỉnh cho mỗi bài đăng trên blog với sự trợ giúp của các công cụ như stencil và Canva . Các công cụ trực tuyến này giúp bạn tạo ảnh blog và đồ họa thông tin cực kỳ dễ dàng.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn không tiếp tục thêm những hình ảnh vô dụng trong mỗi bài đăng của mình. Giữ tỷ lệ 1:10, cứ 10 đoạn thì có một hình ảnh. Điều đó hoạt động tốt nhất.

Trong khi làm như vậy, hãy đảm bảo rằng các đoạn văn của bạn không chứa nhiều hơn 3-4 câu. Giữ nó ngắn gọn và đi vào trọng tâm.

Sử dụng các màu nổi bật như cam, đỏ, vàng và xanh lam nhạt (lục lam) với văn bản màu trắng. Những màu này có tỷ lệ CTR rất cao. Điều này sẽ đảm bảo bạn nhận được nhiều nhấp chuột hơn trên các trang mạng xã hội bất cứ khi nào bài đăng của bạn được chia sẻ.

8. Cải thiện tiêu đề, đoạn trọng âm và phong cách viết của bạn

Tôi gọi 3 đoạn đầu tiên của bất kỳ bài báo nào là đoạn trọng âm . Giống như lần đầu tiên chúng ta nhìn vào bức tường nổi bật của một căn phòng và căn chỉnh, tương tự như vậy chúng ta làm với các bài báo.

Sau khi đọc vài liên kết đầu tiên, chúng tôi quyết định xem chúng tôi có muốn tiếp tục hay không. Cho dù người viết có tay nghề cao hay chỉ là một người nghiệp dư, hoặc tác giả có biết về chủ đề hay không, mọi thứ phụ thuộc vào các đoạn trọng âm hoặc một vài đoạn đầu tiên.

Nhưng trước khi hướng đến một bài báo, có lẽ điều đầu tiên và duy nhất chúng ta thấy là tiêu đề. Dòng tiêu đề xác định nội dung tốt hơn bất kỳ thứ gì khác.

Chúng tôi xem xét tiêu đề và nếu nó được sắp xếp đúng cách, trong giây lát, chúng tôi quyết định. Tiêu đề tốt không phải là tiêu đề chứa đầy từ khóa và từ khóa LSI, tiêu đề là phản chiếu nội dung của bạn.

Bạn đã đọc bao nhiêu lần mô tả về một kết quả xuất hiện trên Google trước tiêu đề? Không bao giờ.

Một tiêu đề tốt được sắp xếp phù hợp với các từ ngữ theo ngữ cảnh có CTR cao đủ hấp dẫn và hiệu quả để đánh vào não người đọc. Sử dụng các từ mạnh mẽ như tăng, tăng, v.v.

Một số từ như tuyệt vời, sự thật, tuyệt vời, v.v. hấp dẫn hơn và có xu hướng thu hút nhiều khách truy cập hơn.

prowrittingaid-editor

Cải thiện kỹ năng viết của bạn và nhờ sự trợ giúp của các công cụ trực tuyến như Grammarly & ProwiritngAid Nếu bạn lo lắng về cách viết của mình, điều này sẽ làm nổi bật tất cả các lỗi chính tả của bạn trong trình chỉnh sửa WordPress.

Mọi người trực tuyến không mong đợi để đọc một bài báo không có lỗi ở bất cứ đâu. Nhiệm vụ của bạn là cung cấp những gì tốt nhất có thể, do đó gây ấn tượng với mọi người để dành nhiều thời gian hơn cho nội dung và blog của bạn.

Sử dụng trình phân tích dòng tiêu đề từ Coschedule để kiểm tra xem các dòng tiêu đề của bạn sẽ hoạt động như thế nào. Điều này sẽ giúp bạn viết tiêu đề tốt hơn.

Nâng cao khả năng đọc nội dung của bạn

Làm cho việc đọc nội dung của bạn trở thành một nhiệm vụ cực kỳ dễ dàng. Giúp người dùng dễ dàng xem qua nội dung của bạn bằng cách thay đổi phông chữ nội dung thành những phông chữ dễ đọc và nhẹ nhàng như Raleway hoặc Open Sans.

Blog của bạn là tất cả về việc cung cấp nội dung chất lượng và nếu độc giả của bạn cảm thấy khó đọc các bài viết của bạn thì không có lối thoát.

Đảm bảo rằng bạn không sử dụng bất kỳ cửa sổ bật lên có mục đích thoát nào và nếu có, hãy tự giúp mình và tận dụng cookie ít nhất một tuần.

Quảng cáo tự động Adsense và các vị trí quảng cáo biểu ngữ khác

Nếu bạn đang sử dụng Adsense và đó là tính năng mới nhất “vị trí đặt quảng cáo tự động” thì bạn nên thực hiện một cuộc khảo sát trên trang web hoặc blog của mình.

Hỏi người dùng của bạn xem họ có cảm thấy thoải mái hay không. Ngoài ra, hãy phân tích Nếu quảng cáo đang bao phủ phần chính của thiết bị của người dùng. Nếu điều này đang xảy ra thì bạn nên xem xét vấn đề.

Đặt mã thủ công và đảm bảo rằng bạn đang quản lý quảng cáo của mình với plugin Quảng cáo nâng cao giúp bạn kiểm soát hoàn toàn quảng cáo của mình

Bỏ plugin AMP

Nếu bạn đang sử dụng plugin AMP để làm cho các bài đăng và trang của mình hỗ trợ AMP, thì đây là lý do lớn nhất khiến bạn có số trang không truy cập tăng và giảm thời gian sử dụng.

Các trang AMP được phân phát trong iFrame, điều này không tốt cho khách truy cập của bạn vì nó có nút nổi xuất hiện trên màn hình cũng như thanh bên trên làm cho vùng nội dung nhỏ hơn.

Nhiều plugin xung đột với plugin AMP và bạn cũng có thể thấy Khách hàng tiềm năng giảm dần. Đây là hướng dẫn để vô hiệu hóa AMP mà không ảnh hưởng đến SEO .

Trả lời các bình luận

Luôn cố gắng trả lời những bình luận bạn nhận được về bài viết của mình. Tất cả bọn họ. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra một cơ sở cộng đồng mạnh mẽ cũng như nhiều người sẽ cố gắng tham gia vào các cuộc trò chuyện, điều này rất tốt cho SEO của bạn. Nhận xét ảnh hưởng đến thứ hạng tổng thể của bạn vì nhiều nhận xét hơn là dấu hiệu của nội dung thông tin.

Ngoài ra, hãy thêm đăng ký vào hộp kiểm nhận xét để mọi người có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện của bạn và họ nhận được cập nhật của các câu trả lời qua email.

Cài đặt notification

Notificationlà một cách tuyệt vời để thu hút những người đăng ký không sẵn sàng gửi email của họ. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ notification như Thông báo đẩy người đăng ký  và PushEngage , hãy đảm bảo rằng người dùng của bạn sẽ thấy lời nhắc sau một thời gian.

Khung thời gian lý tưởng là 30 giây. Ngay khi khách truy cập vào trang của bạn, trước tiên họ có thể muốn xem nội dung của bạn và phân tích xem nội dung có phù hợp với sở thích của họ hay không. Không có cách nào để hiển thị cho họ thanh thông báo dưới dạng ion khi họ đến trang web của bạn

Quảng cáo cửa sổ bật lên, quảng cáo xen kẽ và quảng cáo Flash

Tránh hiển thị quảng cáo flash và quảng cáo xen kẽ bằng mọi giá. Cả hai đều rất khó chịu và được chứng minh là cung cấp số lần trả lại cao nhất. Không cần phải hiển thị quảng cáo flash ngay cả khi chúng trả tiền cao ngất ngưởng. Trải nghiệm người dùng là ưu tiên.

Cửa sổ bật lên miễn là có cấu trúc, được cá nhân hóa và được kích hoạt để hiển thị ở một điểm hiệu quả thì sẽ tốt cho việc tạo khách hàng tiềm năng. Nhưng hãy đảm bảo rằng sau khi lượt truy cập đóng cửa sổ bật lên, nó sẽ không bao giờ hiển thị lại ít nhất trong một tuần.

Phần kết luận

Nhìn chung, quá trình giảm tỷ lệ thoát không phải là một công việc khó khăn và tôi cố gắng đơn giản hóa quy trình này nhiều nhất có thể cho bạn. Đây là một trong những điều cần có thời gian trước khi cho bạn thấy bất kỳ kết quả hiệu quả nào. Sau khi áp dụng tất cả hoặc một số chiến lược này, bạn sẽ phải đợi ít nhất một tuần trước khi có phán quyết.

Tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn. Tôi cũng biết rằng có nhiều cách khác để bạn giảm tỷ lệ thoát một cách hiệu quả và nếu bạn xảy ra, bạn biết bất kỳ cách và chiến lược thú vị nào khác, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần nhận xét bên dưới.

Chia sẻ bài đăng này trên các trang web truyền thông xã hội yêu thích của bạn và cho tôi biết bài viết của tôi đã giúp bạn đạt được thành công như thế nào trong việc giảm tỷ lệ thoát trang web bằng cách để lại nhận xét bên dưới.

Đức Sơn
Sơn là người sáng tạo nội dung. Tại change-ip-proxy.com, anh ấy viết về WordPress, lưu trữ web, đánh giá phần mềm, chiến lược SEO và tất cả mọi thứ về công nghệ. Anh cũng viết về việc trở thành một nhà văn tự do trên blog của mình, Phạm Đức Sơn